Điều khoản sử dụng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của rabbit.edu.vn. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng cũng đồng thời đảm bảo quyền lợi của Rabbit Họa Sĩ khi thực hiện công tác cung cấp và sử dụng dịch vụ. Bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản sau đây trước khi sử dụng dịch vụ của Rabbit Họa Sĩ. Chúng tôi hiểu rằng một khi bạn đã đăng ký tài khoản trên Rabbit Họa Sĩ, quý khách hàng đã đọc và chấp thuận với các quy định và điều kiện có trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản. Trường hợp quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và phiên bản cập nhật), quý khách vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng hoặc tháo gỡ ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

1. Điều kiện sử dụng

– Khi sử dụng dịch vụ của Rabbit Họa Sĩ, quý khách đồng ý chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng của Rabbit Họa Sĩ. Để nhanh chóng cập nhật được những thông tin mới nhất, rất mong quý khách thường xuyên kiểm tra lại phần điều kiện sử dụng.

– Trong quá trình phát triển, cải tiến và nâng cấp ứng dụng, Rabbit Họa Sĩ sẽ có những thay đổi, điều chỉnh nội dung của điều kiện sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường và đáp ứng tốt hơn những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu quý khách vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có những thay đổi như vậy đồng nghĩa quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng

2.1 Về tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ của Rabbit Họa Sĩ, người dùng cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email, mật khẩu và những thông tin cá nhân để thiết lập tài khoản học tập. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của người dùng khi sử dụng Rabbit Họa Sĩ. Ngoài ra những thông tin khác được sử dụng để đăng ký tài khoản như Họ tên, địa chỉ, điện thoại,…là những thông tin của người dùng hỗ trợ cho Rabbit Họa Sĩ phục vụ người dùng tốt nhất.

Trong trường hợp những thông tin người dùng cung cấp cho chúng tôi không đầy đủ hay sai phạm dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để kích hoạt tài khoản cho người dùng. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng. Người dùng cần phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, cũng như hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu trên tài khoản của mình.

Sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Rabbit Họa Sĩ. Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản của mình bị truy cập trái phép. Người dùng cần phải nhanh chóng thông báo cho chúng tôi để có hướng xử lý kịp thời. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

2.2 Về quyền lợi của khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin cá nhân của mình trên Rabbit Họa Sĩ bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu quyền lợi của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ tại hệ thống ứng dụng của Rabbit Họa Sĩ.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người dùng được đảm bảo những thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người dùng của Rabbit Họa Sĩ. Và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác vì bất kỳ mục đích nào.

Thông tin của người dùng sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Bạn vui lòng tham khảo thêm quyền lợi bảo mật thông tin của người dùng chi tiết tại mục chính sách bảo mật.

Người dùng có thể thay đổi dữ liệu cá nhân của mình trực tiếp trên ứng dụng Rabbit Họa Sĩ.

Nghĩa vụ của người dùng

Người dùng cần cung cấp thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản trên Rabbit Họa Sĩ và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Đội ngũ Rabbit Họa Sĩ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kì hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại đến hệ thống Rabbit Họa Sĩ. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật. Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho hệ thống về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Người dùng cam kết những thông tin cung cấp cho Rabbit Họa Sĩ và những thông tin đang tải lên là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên website là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Người dùng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Rabbit Họa Sĩ vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những cuộc hẹn giả nhằm mục đích xấu. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người dùng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Rabbit Họa Sĩ cung cấp cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của chúng tôi trong bản điều khoản này.

Người dùng không được hành động gây mất uy tín của Rabbit Họa Sĩ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Web.

3. Quyền và nghĩa vụ của Rabbit Họa Sĩ

3.1 Quyền lợi của Rabbit Họa Sĩ

Chúng tôi được phép đăng tải các thông tin giới thiệu và xúc tiến nhằm đạt được mục tiêu chung của dự án. Đồng thời, chúng tôi có quyền không cho phép các tổ chức, cá nhân khác được phép đăng tải, quảng bá sản phẩm tại Rabbit Họa Sĩ.

Chúng tôi có quyền thay đổi Điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và các chính sách khác…Trước khi thay đổi chúng tôi sẽ thông báo tới người sử dụng trước ít nhất 7 ngày. Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước văn bản bằng giấy tờ, ngoại trừ đại diện của Rabbit Họa Sĩ khi cần phối hợp.

Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước văn bản bằng giấy tờ, ngoại trừ đại diện của Rabbit Họa Sĩ khi cần phối hợp.

Tạm ngưng dịch vụ hoặc khóa chức năng đăng nhập của khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ mà không cần phải báo trước khi xảy ra các trường hợp như sau:

1. Tạm ngưng dịch vụ để nâng cấp, bảo trì hệ thống.

2. Khi phát hiện khách hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong bản điều khoản điều kiện này, các quy định về việc sử dụng.

3. Theo quyết định và/hoặc yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi nâng cấp, phát triển dịch vụ, chúng tôi được phép bổ sung, cung cấp thêm các tiện ích dịch vụ cho bạn mà không cần thông báo

3.2 Nghĩa vụ của Rabbit Họa Sĩ

Đảm bảo ưu tiên bảo mật thông tin của khách hàng. Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

Đảm bảo cung cấp chính xác, đầy đủ các dịch vụ cho người dùng. Cung cấp tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cập nhật thông tin đầy đủ, kịp thời về các quy định và chính sách của Rabbit Họa Sĩ, các gói dịch vụ trên Rabbit Họa Sĩ.

Đảm bảo thông tin đăng tải trên Rabbit Họa Sĩ phù hợp với quy định của pháp luật, thuần phong mỹ tục; đảm bảo các dịch vụ không vi phạm các quy định của pháp luật.

Có các quy định, hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách thức tham gia sử dụng dịch vụ.

4. Quy định về quyền sở hữu trí tuệ

Web này và mọi nội dung được sắp xếp, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Rabbit Họa Sĩ và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Rabbit Họa Sĩ và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại
  • Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các thông tin về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc. Tất cả các nội dung được cung cấp tại Rabbit Họa Sĩ không được phép nhân bản, công bố, hiển thị, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các phương tiện tin độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Rabbit Họa Sĩ.

5. Quy định bảo trì

Rabbit Họa Sĩ có trách nhiệm hỗ trợ người dùng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Rabbit Họa Sĩ. Đồng thời, nếu có phát sinh các lỗi kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng ứng dụng do trục trặc kỹ thuật, đường truyền hoặc do phía Rabbit Họa Sĩ có sự nhầm lẫn, sai sót đối với thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và thông báo sớm nhất cho quý khách hàng.

Nếu có vấn đề phát sinh hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng ứng dụng về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Rabbit Họa Sĩ hoàn toàn miễn phí.

6. Điều kiện giao dịch chung

6.1 Về quy trình giao dịch

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, click vào mục “nâng cấp” trên màn hình.

Bước 2: Chọn gói nâng cấp

Bước 3: Lựa chọn số tháng muốn nâng cấp

Bước 4: Rà soát lại các thông tin đặt hàng trước khi ấn “Tiếp tục”. Khi bạn lựa chọn vào ô “Tiếp tục” để thanh toán đơn hàng của mình đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Điều khoản và điều kiện giao dịch của ứng dụng Rabbit Họa Sĩ.

Bước 6: Sau khi thanh toán thành công, gói nâng cấp sẽ được tự động kích hoạt cho tài khoản bạn đã đăng ký mua.

6.2 Về chính sách hoàn trả

Khách hàng trước khi đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn được tư vấn chi tiết, kỹ càng về nội dung của sản phẩm, dịch vụ. Khi đã quyết định mua hàng , bạn sữ không được hủy, thay đổi hoặc hủy trong bất kỳ trường hợp nào.

6.3 Về chính sách bảo hành

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là dịch vụ được sử dụng trực tuyến nên chính sách bảo hành sản phẩm sẽ được thực hiện như sau:

Rabbit Họa Sĩ luôn cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được đảm bảo. Đội ngũ Rabbit Họa Sĩ luôn chăm sóc hỗ trợ hết mình về mặt kỹ thuật, khiếu nại nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

6.4 Về trách nhiệm của nhà cung cấp và khách hàng trong mỗi giao dịch
Trách nhiệm của Rabbit Họa Sĩ

Đảm bảo được tính xác thực về thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà Rabbit Họa Sĩ cung cấp trên ứng dụng thương mại điện tử.

Tuân thủ của pháp luật Việt Nam về thanh toán trực tuyến và đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng và những quy định khác của pháp luật có liên quan đến việc bán hàng trên ứng dụng thương mại điện tử.

Thực hiện đầy đủ thuế theo nghĩa vụ của pháp luật

Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ

Thực hiện đúng những quy định, quy trình liên quan đến dịch vụ do Rabbit Họa Sĩ quy định. Thanh toán đầy đủ đúng với số tiền theo đơn hàng.

Hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin cho Rabbit Họa Sĩ liên quan đến các giao dịch khi Rabbit Họa Sĩ yêu cầu.

6.5 Về thông tin vận chuyển và giao nhận dịch vụ

Dịch vụ của Rabbit Họa Sĩ là cung cấp các gói nâng cấp tô màu nên sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng thành công, gói nâng cấp của bạn sẽ được kích hoạt ngay mà không cần đợi vận chuyển hay giao hàng.

7. Các phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán để mua gói nâng cấp từ ứng dụng Rabbit Họa Sĩ thông qua cổng thanh toán Onepay.

Bước 1. Sau khi đã đăng nhập thành công, khách hàng nhấn vào mục “ Nâng cấp” ở góc phải màn hình.

Bước 2. Chọn một trong các gói nâng cấp

Bước 4. Chọn phương thức thanh toán. Rabbit Họa Sĩ chấp nhận qua cổng thanh toán Onepay bao gồm.

  • Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ
  • Thanh toán bằng thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán bằng mã QR

Bước 5. Nhấn xác nhận đơn hàng

Ngân hàng sẽ gửi cho bạn OTP qua tin nhắn SMS đã đăng ký để xác thực. Nhập mã OTP và bạn đã thanh toán thành công.

Các hình thức kiểm tra tình trạng thanh toán

Khi khách hàng đã xác nhận nhận đơn hàng và thực hiện thanh toán.

Đơn hàng thanh toán thành công khi màn hình ứng dụng thông báo đã thanh toán thành công và hiển thị chi tiết mã đơn hàng.

Các trường hợp thanh toán không thành công

Chưa đăng ký chức năng thanh toán trên Internet với Ngân hàng (Đối với thẻ Visa, MasterCard, Amex, JCB)

Thẻ không đủ hạn mức/ số dư để thanh toán.

Nhập sai thông tin thẻ.

Thông tin doanh nghiệp

Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần ViedTech

Địa chỉ: 151/39/15 Nguyễn Thị Kiêu, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM, Việt Nam.

Hotline: 034 89 99 100

Email: info@rabbit.edu.vn

Kết nối social media Rabbit Edu

Fanpagefacebook.com/hoasi.rabbit

Youtube: @rabbitedu8533

Tiktok:@karotxinchao

Twitter: @RabbitEduGroup

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/rabbitedu-channel-7647b9255/

Xin chân thành cảm ơn.